Đọc Truyện Online Ẩn Sát| ebook Ẩn Sát | Đọc truyện offline Ẩn Sát| doctruyenhay.info Ẩn Sát 26: Chương 26: Chém trăm người. . | doctruyenhay
Mời các hạ truyền tống : /662

26: Chương 26: Chém trăm người.


"
Marilyn vừa nói \"Mẹ không biết.\" thì Heidy trong lòng ngẩn đầu lên:

\"Mẹ, có phải...\"

\"Đừng nói.\"

Marilyn vội che miệng cô bé lại, Đường Kính Nghiêu nghe thấy vậy liền nở nụ cười đi tới, Marilyn ôm chặt cô bé, trên khuôn mặt bà bây giờ là một mãnh tái nhợt.

Đột nhiêncó một tiếng động thật lớn vang lên, sau đó cả ngôi nhà dường như bị độn đất liên tục rung lên, Đường Kính Nghiêu dựa vào lưng ghé sô pha định lấy bộ đàm ra hỏi tình huống bên ngoài thì chợt có tiếng súng nổi lên!

Ánh sáng chỗ đám người Mafia đột nhiên tắt đi, bởi vì bị nổ mạnh nên nên trong phòng lúc này lúc này lúc sáng lúc tối, tiếng súng máy, súng lục và tiếng la hét trộn lại thành một, tia lửa của những khẩu súng liên tục lóe lên.

Marilyn ôm chặt Heidy nằm sấp xuống ghế sa ***, Đường Kính Nghiêu giơ súng lên chỉ về phía cửa phòng, những tên Mafia đứng bên ngoài cửa vừa mới rút súng ra thì đã bị bắn xuyên đầu sau đó chậm rãi ngã xuống.

Một lát sau rung động mới bắt đầu biến mất, tiếng súng ầm ĩ vừa rồi cũng không còn, lúc này ba người ở bên trong chỉ có thể nhìn thấy máu của những tên Mafia bên ngoài chảy vào, Đường Kính Nghiêu cầm súng trong tay nhưng thật lâu vẫn không dám nhúc nhích, một lát sau không nghe thấy có tiếng động gì, Đường Kính Nghiêu mới bình tĩnh lại, hắn một tay kéo Marilyn đẩy vào bên trong.

Lúc này đã biết xảy ra chuyên gì, trong lòng Marilyn cũng không sợ, khi nhìn ra bên ngoài, cô hít một hơi khí lạnh nhưng trong lòng lại hơi có chút vui sướng.

Phía trước là một đống hỗn độn, nằm dưới đất là năm thi thể đang không ngừng tràn máu ra bên ngoài, cái cửa sổ thì đã mở vào trong phòng, rất hiển nhiên là người kia từ bên ngoài lọt vào, sau khi chiến đấu kịch liệt thì người đó đã từ cửa sổ đi ra ngoài.

Một lát sau, khi Đường Kính Nghiêu thấy được một màn này, thân thể hắn liên tục rung lên, hắn liếc nhìn Marilyn, sau đó nói vào bên trong máy bộ đàm:

\"Báo cáo tình hình đi, vừa rồi đã xãy ra chuyện gì?\"

\"Ông chủ, hành lang ở phía Tây bị nổ tung, chúng ta có năm người bị chôn ở dưới.\"

Giọng nói trong bộ đàm rất khủng hoảng, Đường Kính Nghiêu quát lớn:

\"Mặc kệ bên đó, tất cả đi sang bên này!\"

Bên kia vừa mới trả lời một câu thì đột nhiên có một giọng nói chen vào:

\"Cứu mạng! Cứu mạng! Hắn ở bên ngoài! Hắn ở bên ngoài, vừa rồi hắn từ phía trên nhảy xuống, lão nhị và lão tứ đều bị bị giết, là đứa bé, không, hắn là...\"

Sau đó không còn bất cứ tiếng động gì.

\"Đứa bé, không có khả năng... Ta biết, là một người lùn, là một người lùn...\"

Hắn vội chạy đến cửa sổ nhìn, độ cao cửa tầng ba nhà xưởng tương đương với tầng năm của những nhà cao tầng, không biết làm sao hắn có thể leo lên rồi lại leo xuống, bên ngoài toàn là một màu đen không hề nhìn thấy được bất cứ thứ gì. Hắn mới quay đầu lại thì trong bộ đàm lại vang lên tiếng nói.

\"Ông chủ, hành lang bị một khối xi - măng chặn lại, chúng tôi đang đẩy ra, chúng tôi sắp đến rồi...\"

Tiếng súng đột nhiên vang lên.

\"... Hắn xông tới, hắn xông tới.\"

Trong tai truyền đến tiếng súng không ngừng, thân thể Đường Kính Nghiêu run lên, hắn đi trở về trong phòng liếc mắt nhìn mẹ con Marilyn, kh nghe tiếng súng trong bộ đàm từ từ giảm đi, hắn mới hỏi:

\"Thế nào, giết chết hắn rồi chứ?\"

Bên kia truyền đến một giọng nói vừa khẩn trương vừa hoảng loạn:

\"Không có, hắn quá linh hoạt, hắn giống như một con khỉ vậy, có vài huynh đệ vừa ló đầu ra là bị hắn bắn chết, hiện tại...\"

Đường Kính Nghiêu bây giờ mới biết được nguyên nhân tiếng súng thưa thớt lại, hắn nghiến răng nghiến lợi:

\"Cái gì? Ý của mày là hắn chỉ có một người mà cả bọn bị hắn áp chế à?\"

\"Ông chủ, hắn hắn hắn... Hắn bắn súng quá giỏi, chúng tôi chỉ vừa ló đầu ra thì ngay lập tức bị hắn bắn chết...\"

\"Tao @#¥%
"

Chương 26: Chém trăm người. - Chương #26


Mời các hạ dùng truyền tống : 
Chương 26/662